Cẩm Y Vệ

Cẩm Y Vệ

Doc truyen cam y ve lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:257

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cẩm Y Vệ của tác giả Miêu Khiêu.

Thông tin truyện Cẩm Y Vệ

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ full Cẩm Y Vệ của tác giả Miêu Khiêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Những cuộc phiêu lưu, những tình tiết truyện hấp dẫn, những thứ đan xen giữa thế giới hiện đại, cổ xưa trong truyện Cẩm Y Vệ làm bạn đọc sẽ không khỏi không hứng thú. Đây là một truyện được tác giả xây dựng tổng hợp nhiều yếu tố, nhờ vào trí tưởng tượng, vốn hiểu biết của mình, Miêu Khiêu đã hình thành một truyện lịch sử, quân sự độc đáo. Không còn là một truyện cứng nhắc, khô khan, với những thời gian địa điểm có sẵn nhưng đó là sự linh hoạt, sống động lồng ghép cả tính chất truyện kiếm hiệp vào tác phẩm.

Truyện xoay quanh Tần Lâm đến từ thế kỷ hai mươi mốt, là một cao thủ trinh sát hình sự nhiều lần phá đại án, kỹ thuật pháp y tinh xảo, bốn năm học đại học Công An Nhân Dân Hoa Hạ hệ chính quy khoa điều tra kỹ thuật hình sự. Sau công tác tại học viện cảnh sát hình sự Hoa Hạ tiếp tục học lấy được bằng Thạc sĩ pháp y, trong lúc nhậm chức nhiều lần phá được án lớn, quan trọng do bộ Công An đốc thúc, chỉ mấy năm đã thăng tiến thành Cảnh Đốc cấp hai.

Không ngờ trong một lần thi hành nhiệm vụ phát sinh tai nạn xe cộ, cả người lẫn xe rơi xuống vực sâu trăm trượng. Đến khi tỉnh lại phát hiện ra toàn thân mình lõa thể nằm ngoài vùng hoang dã, thân thể đã hóa thành bộ dáng thiếu niên chỉ mới mười lăm mười sáu tuổi. Sau mới phát hiện thì ra mình đã trở lại triều Minh, Tần Lâm sẽ làm thế nào để tồn tại giữa một thế giới vô cùng xa lạ; có thể hay không tồn tại và đứng vững, có hay không sẽ bị lung lạc...

Xem thêm: Truyện Cẩm Y Vệ

Danh sách chương Cẩm Y Vệ

Review truyện Cẩm Y Vệ

Cập nhật Review truyện Cẩm Y Vệ của tác giả Miêu Khiêu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cẩm Y Vệ full, chương 1, chương cuối. Cẩm Y Vệ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cẩm Y Vệ review, Cẩm Y Vệ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cẩm Y Vệ

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ