Đặc Công Tà Phi

Đặc Công Tà Phi

Doc truyen dac cong ta phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:778

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đặc Công Tà Phi của tác giả Ảnh Lạc Nguyệt Tâm.

Thông tin truyện Đặc Công Tà Phi

Bạn đang theo dõi truyện mới full Đặc Công Tà Phi của tác giả Ảnh Lạc Nguyệt Tâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Dã Sử, Xuyên Không, Nữ Cường này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Đặc Công Tà Phi xoay quanh cô gái là một đặc vụ của thời hiện đại, các nhiệm vụ ám sát do cô đảm nhiệm đều trót lọt và cô thường biến mất như sương mù làm cho các tay cảnh sát đều bó tay. Cũng chính vì vậy mà cô xuyên không lúc nào...

Sau đó nàng trở thành con gái của tướng quân trong thời cổ, tướng mạo xấu xí, ngu ngốc bị người đời khinh miệt... Sóng gió bắt đầu nổi lên, một sát thủ thông minh trở về quá khứ để thay đổi thời cuộc.

Sự ngu ngốc của nàng đã không còn mà thay vào đó là sự nham hiểm cùng với sắc đẹp động trời kia đã khiến cho nàng chỉ cần hô một cái là đủ làm cho giang hồ loạn lạc. Cô đã gặp hắn, một kẻ xứng tấm và họ đã bắt đầu cuộc chiến của mình!!!

Xem thêm: Truyện Đặc Công Tà Phi

Danh sách chương Đặc Công Tà Phi

Review truyện Đặc Công Tà Phi

Cập nhật Review truyện Đặc Công Tà Phi của tác giả Ảnh Lạc Nguyệt Tâm mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đặc Công Tà Phi full, chương 1, chương cuối. Đặc Công Tà Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đặc Công Tà Phi review, Đặc Công Tà Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đặc Công Tà Phi

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot