Đặc Công Xuất Ngũ

Đặc Công Xuất Ngũ

Doc truyen dac cong xuat ngu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Trinh Thám

Nguồn:

truyenfull:243

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đặc Công Xuất Ngũ của tác giả Lân Gia Tiểu Lục.

Thông tin truyện Đặc Công Xuất Ngũ

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn thành Đặc Công Xuất Ngũ của tác giả Lân Gia Tiểu Lục rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Trinh Thám này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Một sát thủ trong mười năm giết đến ngàn người, vô tung vô ảnh. Hắn được mệnh danh là đệ nhất sát thủ trên thế giới, Tử Thần thiếp của hắn được coi như tiếng gọi của tử thần.

- Hắn là một đặc công, hắn chưa từng thất thủ, hắn là một kẻ thích lừa gạt phụ nữ lên giường. Hắn là một tên máu lạnh? Hắn là một kẻ vô tình?

- Hoàn thành nhiệm vụ sau cùng, hắn xuất ngũ trở về quốc gia của mình, sống một cuộc sống của một con người bình thường. Liệu hắn có được bình yên? Liệu Tử Thần thiếp của hắn có còn xuất hiện? Mời bạn cùng đọc Đặc Công Xuất Ngũ để khám phá.

Xem thêm: Truyện Đặc Công Xuất Ngũ

Danh sách chương Đặc Công Xuất Ngũ

Review truyện Đặc Công Xuất Ngũ

Cập nhật Review truyện Đặc Công Xuất Ngũ của tác giả Lân Gia Tiểu Lục mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đặc Công Xuất Ngũ full, chương 1, chương cuối. Đặc Công Xuất Ngũ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đặc Công Xuất Ngũ review, Đặc Công Xuất Ngũ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đặc Công Xuất Ngũ

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot