Kim Đan Cửu Phẩm

Kim Đan Cửu Phẩm

Doc truyen kim dan cuu pham lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Kim Đan Cửu Phẩm của tác giả Lưỡng Niên Lưỡng Nguyệt.

Thông tin truyện Kim Đan Cửu Phẩm

Bạn đang theo dõi độc truyện Kim Đan Cửu Phẩm của tác giả Lưỡng Niên Lưỡng Nguyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trường sinh bất tử, đây là tất cả trí tuệ sinh linh tối bản năng truy cầu.

Ở trên địa cầu, loại này tối bản năng truy cầu dường như hoa trong gương, trăng trong nước. Bất luận kẻ nào, mặc cho ngươi quyền thế kinh thiên, phú giáp thiên hạ, sau trăm tuổi, cũng chỉ là một dúm bụi bặm.

Nhưng, ở nơi này toàn bộ thế giới mới ở giữa, Lý Hạo cũng dùng hắn gầy yếu hai tay của, thật chặc bắt được số phận lưu cho hắn một đường cơ hội, một đường trường sinh vĩnh hằng cơ hội!

Xem thêm: Truyện Kim Đan Cửu Phẩm

Danh sách chương Kim Đan Cửu Phẩm

Review truyện Kim Đan Cửu Phẩm

Cập nhật Review truyện Kim Đan Cửu Phẩm của tác giả Lưỡng Niên Lưỡng Nguyệt mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Kim Đan Cửu Phẩm full, chương 1, chương cuối. Kim Đan Cửu Phẩm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kim Đan Cửu Phẩm review, Kim Đan Cửu Phẩm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kim Đan Cửu Phẩm