Cửu Mạch Thiên Luân

Cửu Mạch Thiên Luân

Doc truyen cuu mach thien luan lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Cửu Mạch Thiên Luân của tác giả Lão Ân.

Thông tin truyện Cửu Mạch Thiên Luân

Bạn đang theo dõi truyenmoi Cửu Mạch Thiên Luân của tác giả Lão Ân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thân thể bên trong có kỳ kinh bát mạch mười hai kinh, thế nhân tu luyện đều dùng phương pháp này.

Nhưng nhưng lại không biết trong cơ thể còn ẩn giấu chín đạo ám mạch, phân biệt là thần đỉnh mạch, song mục mạch, trung khống mạch, bản tâm mạch, viên thông mạch, chính hối mạch, âm dương mạch, song hoàn mạch, thiên ngoại mạch. Có người nói khai thông chín đạo ám mạch sau khi, liền có thể ngao du thiên địa, chưởng khống Luân Hồi.

Được thần bí không biết pháp bảo -- tạo hóa chi cơ, Đoạn Thiên gặp may đúng dịp bên trong cảm ngộ chín đạo ám mạch, liền việc tu luyện của hắn liền cùng người khác hoàn toàn khác nhau, cũng là có cùng không mấy chục ngàn năm lão yêu tuyệt thế lão ma xinh đẹp ma nữ đánh nhau tiền vốn.

Xem Đoạn Thiên làm sao từ một cái tiểu thợ rèn làm lên, lang bạt Tu Chân giới, ngang dọc mở đóng, cuối cùng dung thông trời đất, trực đăng vô tận bầu trời.

Xem thêm: Truyện Cửu Mạch Thiên Luân

Danh sách chương Cửu Mạch Thiên Luân

Review truyện Cửu Mạch Thiên Luân

Cập nhật Review truyện Cửu Mạch Thiên Luân của tác giả Lão Ân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cửu Mạch Thiên Luân full, chương 1, chương cuối. Cửu Mạch Thiên Luân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cửu Mạch Thiên Luân review, Cửu Mạch Thiên Luân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cửu Mạch Thiên Luân