Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới

Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới

Doc truyen mang nong truong hon di gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Huyền Huyễn, Dị Giới

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới của tác giả Minh Vũ.

Thông tin truyện Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới

Bạn đang theo dõi đọc truyện online full Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới của tác giả Minh Vũ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đái Trứ Nông Trường Hỗn Dị Giới - Mang Nông Trường Lăn Lộn Dị Giới.

Mang nông trường lăn lộn dị giới giới thiệu vắn tắt: hắn hoành mặc hắn hoành, ta tự trồng ruộng ta , nếu muốn tới chọc ta, không qua sang năm.

Ảnh là 1 người rất cẩn thận , không giống mấy truyện khác chơi nổi liền.

Trạch nam Triệu Hải mang QQ nông trường chuyển kiếp đến dị giới, nhập vào người đến một cái sắp lụi tàn trên người thiếu gia quý tộc, hắn đất phong là một mảnh trồng trọt không được vùng đất đen, mà chủ yếu nhất là, hắn còn có một cái vị hôn thê vô cùng ưu việt, hắn vị hôn thê lại là một cái công quốc người thừa kế, tương lai nữ đại công! Nhất chủ yếu nhất là, hắn hay là một cái ma vũ phế vật, không thể học ma pháp, không thể học võ kỹ, phế hết sức hoàn toàn.

Ta không thể học ma pháp, nhưng là ta có nông trường, ngươi dám tấn công ta? Ta để sâu ăn sạch ngươi quân lương, ăn sạch ngươi hoa màu, đem các ngươi nguồn nước đều xuống thượng thuốc sát trùng, nhổ cỏ tề, cho ngươi trên đất cũng trồng lên cỏ dại, ta nhìn ngươi còn dám tới tấn công ta.

Cái gì? Ngươi muốn mời sát thủ tới ám sát ta? Hắc hắc hắc, ta núp ở mình nông trường trong phòng nhỏ, nhìn ngươi đánh như thế nào ta, chờ ngươi đi, ta sẽ để cho quốc gia các ngươi lương thực tuyệt sinh, đến lúc đó tất cả mọi người đều sẽ nổi lên tới tạo ngươi phản, nhìn ngươi còn dám tới giết ta.

Thiết nhìn một cái có chút lòng dạ đen tối trạch nam, làm sao dùng hắn QQ nông trường, ở đó một kiếm cùng ma pháp trong thế giới, trở thành để cho thiên hạ tất cả mọi người vừa nghe đến đều biết làm ác mộng tồn tại.

Trạch nam : là con trai ôm máy tính-điện thoại ru rú trong nhà.

Xem thêm: Truyện Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới

Danh sách chương Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới

Review truyện Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới

Cập nhật Review truyện Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới của tác giả Minh Vũ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới full, chương 1, chương cuối. Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới review, Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mang Nông Trường Hỗn Dị Giới

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot