Thần Ưng Đế Quốc

Thần Ưng Đế Quốc

Doc truyen than ung de quoc lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Thần Ưng Đế Quốc của tác giả Cửu Trọng Thiên.

Thông tin truyện Thần Ưng Đế Quốc

Bạn đang theo dõi doctruyên Thần Ưng Đế Quốc của tác giả Cửu Trọng Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Dị Giới, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tấn Dương Vương Võ Vô Địch chính là Thần Ưng Đế Quốc duy nhất họ khác vương, quan bái Đại tướng quân, quyền cao chức trọng, quyền khuynh triều chính, có thể nói dưới một người, vạn người bên trên.

Nhưng chính là như vậy một vị Vương gia, dưới gối nhưng chỉ có đáng thương hai đứa con trai, mà con gái nhưng cao tới mười lăm, điển hình âm thịnh dương suy. Một phong tuyết đêm, một vị mười hai tuổi thiếu niên đột nhiên đến phóng Tấn Dương Ngọc Phủ, tự xưng là con trai của Tấn Dương Vương, sự xuất hiện của hắn, làm cho toàn bộ Võ Gia gia tộc lâm vào hỗn loạn, do đó yết khai Thần Ưng Đế Quốc Quý Tộc giai tầng xa xỉ dâm loạn một tờ ··· từ thân thế mê ly nhân vật Võ Thiên Kiêu bắt đầu, một đường miêu tả hắn từ mặc người ức hiếp yếu đuối mong manh đến Hùng Bá thiên hạ Thiên Cổ Nhất Đế nhấp nhô, Truyền Kỳ trưởng thành trải qua.

PS: Truyện 18+ có cảnh nóng :3

Xem thêm: Truyện Thần Ưng Đế Quốc

Danh sách chương Thần Ưng Đế Quốc

Review truyện Thần Ưng Đế Quốc

Cập nhật Review truyện Thần Ưng Đế Quốc của tác giả Cửu Trọng Thiên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thần Ưng Đế Quốc full, chương 1, chương cuối. Thần Ưng Đế Quốc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Ưng Đế Quốc review, Thần Ưng Đế Quốc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Ưng Đế Quốc

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot