Thượng Ẩn

Thượng Ẩn

Doc truyen thuong an lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:3680

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thượng Ẩn của tác giả Sài Kê Đản.

Thông tin truyện Thượng Ẩn

Bạn đang theo dõi truyện chữ hay full Thượng Ẩn của tác giả Sài Kê Đản rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện: Thượng Ẩn full

Tác giả: Sài Kê Đản

Thể loại: đam mỹ, ngôn tình sủng

Văn án truyện: hài hước, vui vẽ, hỗ công

"Có một loại người. Tựa như ma túy. Dính vào một cái. Cuộc đời này khó có thể cai, làm sao tìm được ngày về." (Đậm chất Bắc Kinh, cường cường, HE.)

***

Lần này Dương Mãnh không tiếp tục cãi, nhìn thấy Bạch Lạc Nhân mặt không thay đổi đi ở bên cạnh, trong lòng đột nhiên thu lo lắng vào trong lòng. Hai người chính là bạn tốt nhất của nhau, từ nhỏ ba của cậu đã bị ngớ ngẩn, hiện tại thì mẹ cậu đã muốn kết hôn lần nữa, tâm tình của cậu lúc này Dương Mãnh vô cùng hiểu.

"Như vậy đi, tôi tìm một đám người, đến hôn lễ đập phá một trận, cậu thấy thế nào?"

Truyện Thượng Ẩn thuộc thể loại thích đọc truyện đam mỹ được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Xem thêm: Truyện Thượng Ẩn

Danh sách chương Thượng Ẩn

Review truyện Thượng Ẩn

Cập nhật Review truyện Thượng Ẩn của tác giả Sài Kê Đản mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thượng Ẩn full, chương 1, chương cuối. Thượng Ẩn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thượng Ẩn review, Thượng Ẩn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thượng Ẩn