Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương

Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương

Doc truyen thuong anh hon ca chu thuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:20096

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương của tác giả Mimino.

Thông tin truyện Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương

Bạn đang theo dõi dđọc truyện online Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương của tác giả Mimino rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một khi đã bước vào mối quan hệ mang tên tình yêu, người con gái luôn ở trong những suy nghĩ mâu thuẫn, muốn toàn tâm toàn ý cho người thương, nhưng sợ người không để ý. Muốn yêu hết lòng, nhưng sợ trao trọn đi, thì lỡ xa rời, mình sẽ thương tích đầy mình.... Khi đã quá yêu, luôn luôn lo sợ điều tồi tệ sẽ xảy ra. Em sợ anh đột ngột biến mất, đột ngột bước ra khỏi cuộc đời em. Để yêu một người rất khó, nhưng để quên một người mình đã từng yêu rất nhiều thì lại còn khó hơn. Có lẽ, em đã sai, không phải vì yêu anh, mà sai, vì không biết cách giữ anh lại. Thanh xuân lại rất ngắn ngủi, bỏ lỡ anh rồi em lại sợ bỏ lỡ tình yêu của cuộc đời mình.

Xem thêm: Truyện Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương

Danh sách chương Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương

Review truyện Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương

Cập nhật Review truyện Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương của tác giả Mimino mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương full, chương 1, chương cuối. Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương review, Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot