Vũ Mộ

Vũ Mộ

Doc truyen vu mo lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vũ Mộ của tác giả Cô Độc Phiêu Lưu.

Thông tin truyện Vũ Mộ

Bạn đang theo dõi tong hop truyen full Vũ Mộ của tác giả Cô Độc Phiêu Lưu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đây là một tác phẩm khác của Cô Độc Phiêu Lưu, ai đã từng đọc Vạn Yêu Chi Tổ và Vạn Quỷ Chi Tổ thì không thể bỏ qua tác phẩm này.

Hoang Cổ thời kì, loài người lúc mới ra đời, trong thiên địa vô số mãnh thú, man thú, yêu thú tung hoành, dùng người làm thức ăn, loài người như con kiến hôi ở kẽ hở giữa sinh tồn, ra sức giãy dụa.

Có loài người tổ tiên, lấy thân phạm hiểm, dùng mãnh thú, man thú huyết mạch với mình thân, thu hoạch mãnh thú huyết mạch, mượn huyết mạch lực, thu hoạch bản thuộc về mãnh thú các loại huyết mạch thần thông, phát huy ra chiến lực kinh người, đây là cổ tộc.

Gánh núi cản trăng, truy tinh trục nhật, đốt sơn đun biển, pháp thiên tượng địa, ba đầu sáu tay. . . Vô số thần thông, bộc phát ra kinh người uy lực, vì loài người mở một cái tiên huyết lâm ly con đường sinh tồn.

Vô tận năm tháng, trong tinh không, một tòa lạnh như băng cổ mộ, trong bóng đêm phiêu lưu.

Ai vậy mộ?

Xem thêm: Truyện Vũ Mộ

Danh sách chương Vũ Mộ

Review truyện Vũ Mộ

Cập nhật Review truyện Vũ Mộ của tác giả Cô Độc Phiêu Lưu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vũ Mộ full, chương 1, chương cuối. Vũ Mộ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vũ Mộ review, Vũ Mộ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vũ Mộ