Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh

Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh

Doc truyen hong hoang chi bac thien menh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh của tác giả Dịch Thanh Phong.

Thông tin truyện Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh

Bạn đang theo dõi truyện online hay Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh của tác giả Dịch Thanh Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thiên địa chưa mở, từ trong hỗn độn diễn sinh ra một đóa Sen Xanh, khó đè nén thiên mệnh uy lực, thân sen vỡ nát, Bàn Cổ khai thiên, thân hóa Hồng Hoang, bị Vô Lượng kiếp, hóa ba ngàn đạo giới, vạn linh đều có thể thành đạo.

Mặc dù thân sen đã vỡ, nhưng một tia hồn sen cho nên chuyển thế làm người.

Ẩn tại hồn sen nơi sâu thẳm là cái gì? Đó là không cam lòng!

Thân đã ngã, máu vẫn sôi, ham muốn chiến, ý chính mê!

Tụ linh bảo, đạp tiên môn, chém quỷ vọng, phá ba ngàn!

Thiên mệnh không thể trái? Cái này lại như thế nào? Liền đọ sức hắn đánh cược một lần, đọ sức hắn cái nhật nguyệt trầm luân, đọ sức hắn cái thiên địa vỡ nát, đưa ta một mảnh tươi sáng càn khôn!

Đều nói Hoang Cổ, thượng cổ, mà giờ khắc này chính là Hoang Cổ, giờ phút này chính là thượng cổ, giờ phút này chính là đỉnh phong!

Nhấc chân băng sơn hà, đưa tay nát sao trời, đây là tu tiên đỉnh phong ầm ầm sóng dậy, cũng là một trận trước nay chưa từng có mỹ chiến!

Xem thêm: Truyện Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh

Danh sách chương Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh

Review truyện Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh

Cập nhật Review truyện Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh của tác giả Dịch Thanh Phong mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh full, chương 1, chương cuối. Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh review, Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hồng Hoang Chi Bác Thiên Mệnh