Diễm Chi

Diễm Chi

Doc truyen diem chi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Việt Nam

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Diễm Chi của tác giả Dạ Thảo.

Thông tin truyện Diễm Chi

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ hay full Diễm Chi của tác giả Dạ Thảo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Việt Nam này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tôi đã từng có một gia đình hạnh phúc.

Tôi đã từng có một gia đình trọn vẹn.

Đối với tôi, không cần phải giàu có, có bố mẹ yêu thương, có một đứa em gái làm bạn cùng nhau lớn lên, điều đó đã quá đủ.

Thế nhưng, tất cả chỉ là đã từng.

Bởi vì bố mẹ tôi li hôn, và chị em tôi phải tách ra, mỗi đứa một nhà...

Kể từ đó cuộc sống của tôi và em gái nhỏ như bị đảo lộn. Tôi xoa dịu nỗi đau trong lòng mình bằng những lần bỏ học đi chơi, và tôi đã đánh mất mình như thế.

Tôi kể lại câu chuyện của bản thân không phải với mục đích thanh minh cho những sai lầm của tuổi trẻ. Mà chỉ mong nếu bố mẹ nào đó vô tình đọc được thì hãy nhớ thật kỹ, khi một gia đình tan vỡ không chỉ bố mẹ đau khổ, mà chính những đứa trẻ mới là tổn thương nhất.

Vì thế nếu có thể hãy sống chậm lại một chút, vì nhau một chút để không còn những đứa trẻ vùi mình vào nước mắt mỗi đêm khi cha mẹ ly hôn. Không còn cảnh chị em một nhà nhưng lại không được nô đùa cùng nhau. Cũng không có một mầm non nào như tôi, đánh mất mình, mất luôn cả tương lai…

Xem thêm: Truyện Diễm Chi

Danh sách chương Diễm Chi

Review truyện Diễm Chi

Cập nhật Review truyện Diễm Chi của tác giả Dạ Thảo mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Diễm Chi full, chương 1, chương cuối. Diễm Chi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Diễm Chi review, Diễm Chi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Diễm Chi

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot