Một Đời Bình Yên

Một Đời Bình Yên

Doc truyen mot doi binh yen lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Việt Nam

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Một Đời Bình Yên của tác giả Chinh Hoàng.

Thông tin truyện Một Đời Bình Yên

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay Một Đời Bình Yên của tác giả Chinh Hoàng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Việt Nam này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hai mươi ba tuổi, Hà buộc phải bước ra khỏi thế giới thiếu nữ, bị ép chấp nhận một cuộc hôn nhân thương mại với đại công tử Giang gia.

Từ đỏ trở đi, cuộc đời của cô thay đổi chóng mặt.

Những ân oán, tình cảm gút mắt xoay quanh các thành viên trong nhà họ Giang, còn có cả cuộc tranh giành gia sản, đấu đá lẫn nhau trong gia tộc, tình thân như trò cười trong giới hào môn này.

Đến cuối cùng Hà liệu có hạnh phúc bên người chồng hơn mình 9 tuổi kia không? Một đời quanh co cô và chồng mình tìm đâu ra hai chữ bình yên???

Truyện có nhiều tình tiết hư cấu, do tớ tự tưởng tượng và viết ra, không liên quan đến bất cứ tổ chức, cá nhân nào. Mọi người đọc để giải trí, vui lòng không tranh cãi nhiều. Tớ xin chân thành cảm ơn

Xem thêm: Truyện Một Đời Bình Yên

Danh sách chương Một Đời Bình Yên

Review truyện Một Đời Bình Yên

Cập nhật Review truyện Một Đời Bình Yên của tác giả Chinh Hoàng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Một Đời Bình Yên full, chương 1, chương cuối. Một Đời Bình Yên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Một Đời Bình Yên review, Một Đời Bình Yên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Một Đời Bình Yên

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot