Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân

Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân

Doc truyen ke hoach yeu lai ong xa dai nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân của tác giả Lý Tiểu Mộc.

Thông tin truyện Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân

Bạn đang theo dõi truyện dịch full Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân của tác giả Lý Tiểu Mộc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Anh là người đàn ông thành đạt, tướng mạo mê hoặc chí mạng. Luôn mang nhiều khát vọng trên con đường chinh phục sự nghiệp. Nhưng chuyện tình cảm lại chung tình đến bất ngờ khi năm năm trước, anh hứa sẽ chỉ yêu mỗi mình cô và cô cũng là người phụ nữ cuối cùng.

Nhưng duyên phận lại khiến cô mất đi quá khứ trước đây, cũng là anh lần nữa chiều chuộng, sủng ái cô hết mực chỉ mong cô có lại trí nhớ lúc trước. Lạ thay người cầu hôn anh lại là chính cô, chỉ vì một lý do đơn giản "Anh ấy rất đẹp trai nha!". Liệu mọi chuyện có được như họ mong muốn hay không, hay anh lại lần nữa ra đi trong đôi mắt xa lạ của cô, mời các bạn đón đọc truyện để có cảm nhận cho riêng mình nhé.

Xem thêm: Truyện Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân

Danh sách chương Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân

Review truyện Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân

Cập nhật Review truyện Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân của tác giả Lý Tiểu Mộc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân full, chương 1, chương cuối. Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân review, Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân

Truyện đang hot